CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI - NHÀ MÁY Z176Bước vào năm học mới 2018 - 2019, trường mầm non Sao Mai - Nhà máy Z176 đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi đầy bổ ích và lý thú.


 

 Chiều ngày 24/9/2018, cô và trò trường mầm non Sao Mai cùng đón tết trung thu trong không khí vui tươi rộn rã. 

         Giữa tiếng nhạc, tiếng trống múa lân, xem lẫn tiếng cười cùng sự chuẩn bị chu đáo của cô và trò nhà trường đã thực sự đem đến một ngày tết trung thu thật ý nghĩa cho các bé. 

        Qua đó, giúp các bé có thể hiểu hơn ý nghĩa về ngày tết trung thu cũng như tạo ra một không gian mở vui tươi đầy màu sắc khơi gợi sự sáng tạo trong đôi mắt của trẻ thơ.


* Căn cứ kế hoạch giáo dục trẻ năm học 2018 - 2019 sáng ngày 9/10/2018 Trường mầm non Sao Mai tổ chức diễn tập thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

 

Tại buổi diễn tập trẻ được đặt trong tình huống bất ngờ xảy ra hỏa hoạn cùng với những trải nghiệm thực tế như tiếng còi báo cháy, lửa cháy, khói.... Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, mỗi trẻ tự vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được các cô giáo cung cấp và rèn luyện trong các bài học hàng ngày nhanh chóng cùng các bạn thoát hiểm an toàn. Đặc biệt thông qua buổi diễn tập, trẻ đã có được bài học về kìm chế cảm xúc: không hoảng hốt sợ hãi khi gặp sự cố xảy ra.

 

         Đây là các hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm trang bị cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với độ tuổi, tạo ra sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho trẻ./.