CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM" VÀ "NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM" NĂM 2018           Thực hiện kế hoạch của Hội phụ nữ Nhà máy về tổ chức các hoạt động nhân "Tháng hành động vì trẻ em" và "Ngày gia đình Việt Nam" năm 2018, trong tuần qua, Công ty TNHH một thành viên 76 (Nhà máy Z176) đã diễn chuỗi hoạt động kỷ niệm:

            - Ngày 29/5/2018 Nhà máy đã tổ chức gặp mặt, động viên và trao quà cho 10 cháu là con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo và 03 đồng chí hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa - BTĐU, Chính uỷ đã ân cần trao những phần quà đầy ý nghĩa và gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với các đồng chí và gia đình.            - Ngày 30/5/2018, Trường mầm non Sao Mai - Nhà máy Z176 đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa - BTĐU, Chính uỷ cùng các đồng chí đại diện cho Cơ quan chính trị, Công đoàn, Hội phụ, Đoàn thanh niên, Hội cha mẹ học sinh và hơn 300 cháu học sinh trong trường.

          Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ năm học 2017 - 2918, đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa thay mặt lãnh đạo chỉ huy nhà máy đã có lẵng hoa chúc mừng trường và phát biết biểu chỉ đạo, trao phần thưởng cho các cháu đạt "Cháu ngoan Bác Hồ", động viên khích lệ các cô giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học này và tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ trong những năm học tiếp theo. 


          Tối ngày 1/6/2018, Tại Hội trường Công ty TNHH một thành viên 76 (Nhà máy Z176), Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ đã phối hợp tổ chức chương trình mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 và tổ chức phát động sinh hoạt hè năm 2018. Tới dự chương trình có đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa – BTĐU, Chính uỷ Nhà máy đại diện cho lãnh đạo chỉ huy Nhà máy và các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban, phân xưởng, xí nghiệp và hơn 300 các em nhỏ là con của CBCNV Nhà máy.

Đồng chí Đại uý Bùi Trung Dũng – Bí thư Đoàn cơ sở đã phát động sinh hoạt hè năm 2018 với nhiều sự đổi mới so với các năm trước và báo cáo thành tích học tập của con em CBCNV trong Nhà máy. Toàn nhà máy có 798 em học sinh thuộc 4 cấp, trong đó có 358 em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện; 382 em đã hoàn thành nhiệm vụ năm học. Đặc biệt đã có 07 em đạt giải trong các cuộc thi cấp huyện, tỉnh TP.