CHÙM CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn Quân và toàn dân thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, công ty TNHH một thành viên 76 đã có rất nhiều hoạt động để chào mừng ngày kỷ niệm.

Tổ chức thành công giải thể thao nội bộ với các nội dung thi đấu: Tennis, kéo co nam, nữ; bóng chuyền nam; bóng bàn đôi nam; và bóng đá mini nam, nữ; giải đấu đã tạo ra không khí sôi nổi, tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết đem lại những giờ phút thư giãn sau những giờ làm việc hăng say sản xuất cho toàn thể CBCNV trong công ty.

 

Tối ngày 20/12/2018 công ty đã tổ chức thành công chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018. Tham gia liên hoan có 11 đội nghệ thuật quần chúng cùng 230 diễn viên tham gia đến từ các xí nghiệp, phòng ban, phân xưởng, công ty Cổ Phần. Các tiết mục tham gia liên hoan năm nay đã có những sự đầu tư về nội dung, cách dàn dựng tạo sự mới mẻ, thể hiện sự cố gắng nỗ lực hết mình của mỗi đội; một số tiết mục thực sự hấp dẫn và đạt được chất lượng nghệ thuật cao mà vẫn giữ được phong cách, nét duyên dáng rất riêng của quần chúng. 11 tiết mục được biểu diễn tại liên hoan lần này đã tạo nên một tổng thể chương trình nghệ thuật với nhiều cung bậc cảm xúc....

Cùng ngày 20/12/2018, tại trường mầm non Sao mai – Nhà máy Z17 đã tổ chức hoạt động “Triển lãm tranh chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Tại buổi triển lãm có sự tham gia của hơn 200 học sinh các khối MGB, MGN, MGL với các kĩ năng cơ bản như: vẽ, xé dán, cắt dán, gắn đính… bằng các nguyên vật liệu đa dạng, phù hợp với khả năng sáng tạo và óc thẩm mĩ tinh tế của từng trẻ. Các bé được trò chuyện và giao lưu với các chú bộ đội hải quân, không quân, lục quân… Qua đó, trẻ biết được một phần công việc và nơi làm việc của các chú, có thêm kiến thức về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

 

 

Sáng ngày 21/12/2018 Nhà máy Z176 phối hợp với UBND xã Kiêu Kỵ tổ chức buổi cắt băng khánh thành công trình đường giao thông nông thôn, con đường nối liền trục đường 179 dẫn vào nhà máy và khu dịch vụ nông nghiệp. Nhà máy đã đầu tư kinh phí triển khai thi công đoạn đường bê tông dài gần 200m, rộng 5m, công trình đã được triển khai với tiến độ rất khẩn trương từ giữa tháng 12/2018 đến nay đã hoàn thành. Có thể nói với kinh phí đầu tư chưa phải lớn; nhưng thể hiện tình cảm, tấm lòng của toàn thể cán bộ, CNV nhà máy trong việc chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Kiêu Kỵ. Con đường hoàn thành xong, đã góp phần tạo nên cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp, thuận lợi cho việc giao thông đi lại, giao thương của bà con nhân dân và nhà máy góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương…