CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN 76 LẦN THỨ BA ĐÓN NHẬN DANH HIỆU DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG          Sáng ngày 29/11/2017, Công ty TNHH một thành viên 76 - Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đã vinh dự đón nhận danh hiệu "Doanh nghiệp vì người lao động" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động thương binh và xã hội và Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI trao tặng. Đây là năm thứ 3 Công ty được nhận danh hiệu này. 

         Theo thông tin của Ban tổ chức, năm nay, bộ tiêu chí bình chọn doanh nghiệp lọt vào Bảng xếp hạng được Ban chỉ đạo và Hội đồng bình chọn yêu cầu hết sức khắt khe. Bộ tiêu chí năm 2017 có thang điểm 100 vơi 9 nội dung chính như Tiền lương, tiền thưởng, chế độ phúc lợi, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ATVSLĐ, BHXH, xây dựng tổ chức Công đoàn và phát triển đoàn viên...Đặc biệt, Bộ tiêu chí năm nay có thêm mục doanh nghiệp tuyên truyền, phổ biến pháp luật lao động cho người lao động.

         Sau khi tiến hành chọn lọc sơ khảo từ các LĐLĐ tỉnh, thành phố và Công đoàn ngành Trung ương, BCT đã chọn ra được 133 bộ hồ sơ vào vòng 2 với hình thức chấm chéo và lấy điển bình quân. Qua 2 vòng chấm điểm và 1 vòng hiệp y, đã có 74 doanh nghiệp được xếp hạng.

Đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Công ty nhận Cúp và Bảng vinh danh Doanh nghiệp vì người lao động năm 2017

         Trong những năm qua, Công ty TNHH một thành viên 76 là doanh nghiệp quân đội sớm thành công trong hội nhập kinh tế quốc tế, là một trong những doanh nghiệp dẫn dầu Tổng cục CNQP về sản xuất xuất khẩu. Công ty trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn trên thế giới như: IKEA, Decathlon, Polyconcepts...2000 cán bộ công nhân viên luôn được xác định là tài sản vô giá của doanh nghiệp, Công ty đã thường xuyên quân tâm, chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV; bảo đảm việc làm với thu nhập bình quân năm 2017 đạt trên 8 triệu đồng. Ngoài tiền lương, những ngày lễ tết Công ty trích thưởng tiền động viên người lao động. Các chế độ chính sách đối với người lao động được đảm bảo, chất lượng bữa ăn ca luôn được cải thiện đảm bảo sức khỏe cho CBCNV, chế độ trang phục, bảo hộ lao động được quan tâm. Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe được chú trọng, đã dành hàng tỷ đồng cho đầu tư mua sắm thiết bị y tế hiện đại như: máy siêu âm, nội soi, X-quang, xét nghiệm sinh hóa để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Chế độ nâng lương, nâng bậc, chuyển ngạch, tuyển dụng được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng; Bảo đảm đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho 100% CBCNV; hàng năm đã dành hàng tỷ đồng để tổ chức cho CBCNV đi tham quan, nghỉ dưỡng trong nước và nước ngoài. Tổ chức tặng quà sinh nhật cho 100% CBCNV, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty TNHH một thành viên 76 chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc phòng

         Công ty đã chú trọng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, thực hiện chống nóng, chống dột nhà xưởng. Đầu tư thêm nhiều thiết bị hiện đại, giảm độc hại, tăng năng suất. Hoàn thành xây mới các công trình phúc lợi như: trường mầm non, nhà quân y, nhà để xe 2 tầng, khu văn hóa thể thao. Đến nay cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường của đơn vị có sự thay đổi về cơ bản, khang trang sạch đẹp, có môi trường văn hóa tốt. Với những kết quả đó Công ty TNHH một thành viên 76 đã vinh dự được bình chọn là 1 trong 74 doanh nghiệp vì người lao động của cả nước.

Đại diện Công ty TNHH một thành viên 76 chụp ảnh lưu niệm với Chủ tịch PhòngThương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI