ĐOÀN CƠ SỞ NHÀ MÁY TỔ CHỨC KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINHThực hiện Hướng dẫn của Cục Chính trị - Tổng cục CNQP về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên và “Ngày Đoàn viên” năm 2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, chỉ huy nhà máy, tối ngày 26/3/2018, Đoàn cơ sở Z176 đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với không khí trang trọng, sôi nổi của tuổi trẻ. Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có Đại tá Quách Đình Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà máy; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các Phòng ban, PX, XN, CTCP, Đại biểu Ban Thanh niên – Cục Chính trị, đại biểu huyện đoàn Gia Lâm, đoàn Xã Kiêu Kỵ và 250 Đoàn viên xuất sắc năm 2017.

Tại buổi mít tinh, Đ/c Bùi Trung Dũng – Bí thư Đoàn cơ sở đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thay mặt Đoàn cơ sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chính ủy nhà máy, đón nhận những tình cảm của Đảng ủy chỉ huy nhà máy, các cơ sở đoàn kết nghĩa.

 

 

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy nhà máy Đại tá Quách Đình Khoa và đại biểu Ban Thanh niên - Cục Chính trị đã trao Bằng khen của Tổng cục Chính trị cho Đoàn cơ sở Z176 và 08 cá nhân tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Trong không khí trang trọng, sôi nổi, tuổi trẻ nhà máy và các đoàn cơ sở bạn đã gửi tới các đại biểu những tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc với nhiều bài hát truyền thống của đoàn, những bài múa, điệu nhảy được tập luyện công phu, giàu tính nghệ thuật góp phần tạo lên một buổi gặp mặt ngày truyền thống nhiều ý nghĩa, tiếp lửa cho thế hệ trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.