GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CBCNV NHÂN DỊP KỶ NIỆM 47 NĂM TRUYỀN THỐNGSáng ngày 09/3/2018, Nhà máy đã tổ chức gặp mặt CBCNV qua các thời kỳ (khu vực Hà Nội) nhân dịp kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống Nhà máy.

Thay  mặt lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa – BTĐU, Chính ủy Nhà máy đã báo cáo những kết quả mà Nhà máy đã đạt được trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đại diện cán bộ đã nghỉ hưu đồng chí Phạm Minh Tiệp – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chính ủy Nhà máy đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với những thành tích mà Nhà máy đã đạt được trong những năm qua, đồng thời luôn tin tưởng vào sự phát triển của Nhà máy trong thời gian tới. Đồng chí Thượng tá Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Nhà máy đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí nguyên là cán bộ CNV nhà máy qua các thời kỳ đã thường xuyên quan tâm, động viên Nhà máy hoàn thành nhiệm vụ. Cũng trong buổi gặp mặt truyền thống Ban tổ chức cuộc thi “Z76 trong trái tim tôi” lần thứ 2 đã tiến hành tổng kết và trao giải cuộc thi.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 47 năm là dịp để toàn thể CBCNV Nhà máy ôn lại truyền thống vẻ vang của đơn vị, đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, ý thức độc lập tự chủ, vươn lên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới./.