MÍT TINH KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)          Thực hiện kế hoạch của Hội nữ Nhà máy về tổ chức các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tối 19/10/2018, Hội phụ nữ Nhà máy đã tổ chức buổi Mít tinh kỷ niệm, ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam qua 88 năm trưởng thành và phát triển. Đồng thời biểu dương những hội viên phụ nữ điển hình tiên tiến đã có những thành tích xuất sắc trong thời gian qua.


        Tại buổi mít tinh, thay mặt Đảng uỷ, chỉ huy đồng chí Đại tá Quách Đình Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Nhà máy đã dành tặng các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày truyền thống; biểu dương, ghi nhận những đóng góp rất lớn của hội viên phụ nữ Nhà máy trong thời gian qua, góp phần vào xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang.

 


          Tại buổi mít tinh cũng đã khen thưởng cho 42 hội viên phụ nữ điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. 

 


          Để lại ấn tượng trong buổi lễ mít tinh là một chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà máy và các em thiếu nhi CLB Sức trẻ 76 biểu diễn với những tiết mục đặc sắc vui tươi, và một tiểu phẩm với chủ đề “tái chế để bảo vệ mội trường” đã đem đến nhiều tiếng cười niềm vui cho chị em trong ngày kỷ niệm. Qua đó nhằm tuyên truyền sâu rộng đến với chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể CBCNV nói chung hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường.