TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA NĂM 2018           Thực hiện Quyết định số 3297/QĐ-CNQP, ngày 31/5/2018 của Thủ trưởng Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng về việc trích Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” để hỗ trợ xây “Nhà tình nghĩa” cho bà Hoàng Thị Oanh, công nhân Nhà máy đã nghỉ hưu, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. 

 

 

Sau gần 3 tháng triển khai xây dựng, hôm nay ngày 13/9/2018, Nhà máy đã phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tổ chức buổi khánh thành và bàn giao công trình Nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Oanh, tại Thôn Trường Thiện, xã Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

 

 

Đến dự, chứng kiến và chúc mừng trong buổi bàn giao có đại biểu lãnh đạo chỉ huy Nhà máy, tổ dân phố Khu A- Z176; đại biểu Phòng Chính sách, Phòng Dân vận Tổng cục, Tạp chí CNQP; đại biểu lãnh đạo chính quyền, các ban ngành địa phương xã Vĩnh Chân và toàn thể gia đình.

 

Công trình được hoàn thành và tổ chức bàn giao đúng vào dịp kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Tổng cục CNQP (15/9/1945 – 15/9/2018). Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của Thủ trưởng và các cơ quan Tổng cục, của CBCNV Nhà máy, chính quyền nhân dân địa phương và toàn thể gia đình, cùng chung tay xây dựng nên căn nhà tình nghĩa khang trang, đã tạo điều kiện cho bà Hoàng Thị Oanh có nơi sinh hoạt an hưởng tuổi già./.