TỔNG KẾT SINH HOẠT HÈ NĂM 2018        Được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng uỷ, Lãnh đạo chỉ huy Nhà máy; căn cứ kế hoạch Tổng kết sinh hoạt hè năm 2018, tối ngày 24/8/2018 tại sân tập thể nhà 5 tầng, diễn ra chương trình tổng kết ra hè cho các em TNNĐ. 

 

        Chương trình gồm các hoạt động cắm trại, đồng diễn dân vũ, tham gia chơi các trò chơi, đặc biệt với chủ đề “Trại hè và những ước mơ” các em nhỏ đã cùng với các anh chị phụ trách chuẩn bị rất tỉ mỉ và đầy sáng tạo. Thông qua các hoạt động, các em đã xây dựng tinh thần đoàn kết, chủ động, linh hoạt, kỹ năng sinh hoạt nhóm… 

        Ngày 26/8/2018 BCH Đoàn Cơ sở đã tổ chức đưa các em TNNĐ đi tham quan dã ngoại tại Trang trại giáo dục Erahouse. Đây là một hoạt động khép lại những ngày hè đầy sôi động, bổ ích và lí thú của các em TNNĐ để chuẩn bị chào đón một năm học mới. Buổi tham quan đã đem đến cho các em rất nhiều những trải nghiệm thú vị. 

 


         Trong dịp hè năm 2018, dù còn gặp nhiều khó khăn trong triển khai sinh hoạt như vấn đề thời tiết, tiểu ban có nhiều đồng chí mới, kinh nghiệm chưa nhiều, các em TNNĐ tham gia sinh hoạt đông (139 em), nhưng với quyết tâm tạo ra những nét mới trong việc triển khai các hoạt động hè, nhiều hoạt động mới, hấp dẫn và thực tế đã được đưa vào nội dung sinh hoạt hè. Thông qua các hoạt động hình thành thêm những kỹ năng sống, phương pháp xử lý một số tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hằng ngày để các em có thể bình tĩnh xử lý khi gặp phải; đồng thời phát huy sự sáng tạo của các em cũng như mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa những sân chơi lành mạnh, bổ ích để những ngày hè với các em trở nên có ý nghĩa hơn./.