TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI - NHÀ MÁY Z176 TỔ CHỨC HỘI GIẢNG VỚI CHỦ ĐỀ “CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”.          Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước cùng hướng về kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 13/11/2018 Trường mầm non Sao Mai - Nhà máy Z176 tưng bừng tổ chức Hội giảng với chủ đề “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.


         Với sự tham gia của 18 đồng chí giáo viên đứng lớp cùng các tiết dạy nhằm đẩy mạnh chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2018 - 2020. Qua đó củng cố, đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện của đội ngũ giáo viên, tạo không khí thi đua giữa các lớp; học hỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn, rút kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 

 

         Sau 04 ngày, Hội giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội giảng năm nay đã bám sát vào kế hoạch nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019; các nội dung, hoạt động tham gia đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, hiệu quả đáp ứng đúng mục đích yêu cầu về thời gian. Tập thể giáo viên nhà trường đã đoàn kết, thống nhất, hỗ trợ triển khai, làm tốt các công tác chuẩn bị cho hội giảng.

 

        Tham gia hội giảng có 18 hoạt động, các hoạt động nằm trong các nội dung chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT được tổ chức thực hiện hàng ngày ở tất cả các độ tuổi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, cùng những hình thức tổ chức phong phú, sáng tạo, các giáo viên nhà trường đã mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm và trò chơi thú vị để từ đó trẻ được tiếp thu một cách tự nhiên những kiến thức phù hợp với độ tuổi và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong thực tế cuộc sống. Kết quả đánh giá Hội giảng đã có 16 giáo viên có hoạt động xếp loại tốt và 02 giáo viên có hoạt động xếp loại khá.

         Thông qua hội giảng các đồng chí giáo viên có dịp chia sẻ học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm triển khai chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đây là hai chuyên đề trọng tâm mà nhà trường đang triển khai mạnh mẽ trong năm học 2018 -2019./.