NHÀ MÁY Z176 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÝ III NĂM 2021 VÀ ĐỐI THOẠI DÂN CHỦ Ở CƠ SỞThực hiện kế hoạch công tác tháng 10/2021; Sáng ngày 16/10/2021 Nhà máy Z176 đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2021, và đối thoại dân chủ ở cơ sở.
Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Nhà máy; đồng chí Đại tá Lê Văn Chiến – BTĐU, Chủ tịch công ty; các đồng trong Đảng ủy, Chỉ huy Nhà máy, Kiểm sát viên; trưởng phó các Xí nghiệp, phòng ban, phân xưởng và các đại biểu được triệu tập từ các bộ phận.
Hội nghị đã nghe quán triệt các Nghị quyết của Đảng ủy Nhà máy, thảo luận đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III năm 2021, chỉ ra tồn tại hạn chế, nguyên nhân và xác định các giải pháp nhằm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Trên tinh thần đối thoại dân chủ, cởi mở, các xí nghiệp, phòng, ban, phân xưởng đã có những ý kiến phát biểu thảo luận và được đồng chí Giám đốc Nhà máy trực tiếp giải đáp.
Cũng tại Hội nghị, Nhà máy đã biểu dương, trao thưởng cho các cháu là con của CBCNV trong đơn vị có thành tích tốt trong kỳ thi đại học các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2020-2021; Tổng kết, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Đơn vị của tôi”.
Sau hơn 04h làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, thành công của Hội nghị là tiền đề cho việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.